Logistics

Manufacturing

Retail

Supply Chain

วันทูวัน คอนแทคส์ วางใจ เน็กซัสฯ วางระบบ SAP Business One เสริมประสิทธิภาพการทำงานในยุคดิจิทัล

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา บริษัท วันทูวัน คอนแทคส์ จำกัด (มหาชน) ได้จัดงาน Kick-Off Project เปิดตัวโครงการวางระบบ SAP Business One ซอฟต์แวร์ ERP มาตรฐานระดับโลก โดยไว้วางใจให้ บริษัท เน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด เข้ามาเป็นที่ปรึกษา และเป็นผู้วางระบบในครั้งนี้ โดยเป็นการจัดการประชุมแบบ Virtual Kick-Off meeting เพื่อทำตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19
บริษัท วันทูวัน คอนแทคส์ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้บริการศูนย์บริการลูกค้า (Contact Center) อย่างครบวงจร ในรูปแบบของการให้คำปรึกษา ออกแบบจัดวางและติดตั้งระบบ Contact Center เล็งเห็นถึงความสำคัญของการมีระบบ ERP ที่สามารถทำงานได้อย่างตอบโจทย์ ครอบคลุมทุกธุรกิจของบริษัท โดยเลือกวางระบบ SAP Business One ระบบการวางแผนทรัพยากรขององค์กรที่ดี และมีมาตรฐานสากลซึ่งจะเข้ามาช่วยในด้านต่างๆ เช่น การวิเคราะห์ต้นทุน ค่าใช้จ่าย ควบคุมสัญญาต่าง ๆ ของผู้เช่าได้อย่างมีประสิทธิภาพ วางแผนและควบคุมการสั่งซื้อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ไปจนถึงควบคุม จัดสรรงบประมาณ และ SAP Business One ยังช่วยให้ธุรกิจมีความคล่องตัวในการทำงานด้วยประสิทธิภาพและสมรรถภาพในการวิเคราะห์ข้อมูลและรายงาน ช่วยให้ผู้บริหารสามารถเรียกดูข้อมูลได้แบบเรียลไทม์

โดยการวางระบบ SAP Business One ครั้งนี้ บริษัท วันทูวัน คอนแทคส์ จำกัด (มหาชน) เลือกวางใจให้ บริษัท เน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด ที่ปรึกษาโซลูชั่นบริหารจัดการธุรกิจและเป็น SAP Gold Partner เข้ามาเป็นที่ปรึกษาและวางระบบ ซึ่งทางเน็กซัสฯ มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมเป็น Business Partner ในครั้งนี้ พร้อมนำประสบการณ์กว่า 20 ปี และผู้มีประสบการณ์เชี่ยวชาญ เข้ามาดูแลให้คำปรึกษาและพัฒนาระบบให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าได้มากที่สุด และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าระบบ SAP Business One จะเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในธุรกิจของ บริษัท วันทูวัน คอนแทคส์ จำกัด (มหาชน)

#NexusBusinessPartner #NexusGrowthTogether #NexusTrustPartner #NexusResource #SAPBusinessOne

สนใจระบบ SAP Business One หรือต้องการปรึกษาโซลูชั่น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 

เว็บไซต์ www.nexus-sr.com
อีเมล mkt.th@nexus-sr.com
Line Official Account : @nexus-sr.com
โทรศัพท์ 02-091-1900

Categories

Recent Posts

Connect with us

Related Articles

เอกรัฐไว้วางใจเน็กซัสฯ วางระบบ เปิดโครงการ Kick-Off ” RISE with SAP S/4HANA Cloud ” เชื่อมต่อธุรกิจอัจฉริยะ

เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา บริษัท เอกรัฐวิศวกรรม จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด ได้เปิดตัวโครงการ Kick-Off "...

ระบบโลจิสติกส์ – 3 วิธีการเพิ่มประสิทธิภาพด้วยโซลูชันระดับโลก Blue Yonder ใน NEXUS TALK EP.2

ในโลกของธุรกิจ ในปัจจุบันที่มีการแข่งขันสูงขึ้น บวกกับปัจจัยหลาย ๆ ด้าน รวมถึงพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ต้องการสินค้าหรือบริการที่รวดเร็ว...

เตรียมพร้อมอุตสาหกรรมการผลิต รับดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชัน ด้วย SAP Business One

จากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ทำให้อุตสาหกรรมการผลิตตลอดระยะเวลา 2-3 ปี เกิดความผันผวนสูง ส่งผลกระทบทั่วโลก ทั้งการนำเข้าและส่งออกสินค้าต่าง ๆ...

เจาะความสามารถ เทคโนโลยีดิจิทัล เพื่อก้าวสู่ธุรกิจอัจฉริยะ ใน RISE with SAP

แพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่ทันสมัยเป็นตัวขับเคลื่อนหลักที่ช่วยให้ธุรกิจสามารถขยายขนาด ผสานรวม และพัฒนากระบวนการทางธุรกิจ...
ประโยชน์โดยรวมของ ซอฟต์แวร์ SAP Business One ในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม

ประโยชน์โดยรวมของ ซอฟต์แวร์ SAP Business One ในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม

ประโยชน์โดยรวมของ ซอฟต์แวร์ SAP Business One ในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม ในปัจจุบัน อุตสาหกรรมมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว...
SAP Business One HANA version

ธุรกิจบริการโตแบบก้าวกระโดด ด้วยการบริหารที่มีลูกค้าเป็น “ศูนย์กลาง” โดย SAP Business One HANA version

ในยุคดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชัน หลายๆ ธุรกิจ ในภาคของธุรกิจบริการ ต่างมุ่งเน้นไปที่การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล...