Search

NEXUS จับมือ TANGERINE ร่วมกันจัดงาน BTS GROUP HOLDINGS Project Kick-Off SAP S/4HANA Migration to Google Cloud

บริษัท เน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด (NEXUS) จับมือ บริษัท แทนเจอรีน จำกัด (TANGERINE) ร่วมกันจัดงาน Project : Kick-Off SAP S/4HANA Migration to Google Cloud ให้กับ บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) หรือ BTS เมื่อวันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา

การย้าย SAP S/4HANA สู่ Cloud ครั้งนี้ ของบริษัท บีทีเอส โดยมีบริษัท เน็กซัสฯ ร่วมกับบริษัท แทนเจอรีน เป็นพาร์ทเนอร์ผู้ดำเนินการโครงการ มีหัวใจหลักคือ

  • เพิ่มศักยภาพด้านความเสถียรของระบบฮาร์ดแวร์เซิร์ฟเวอร์ปัจจุบันให้ดีขึ้น ลดปัญหาการหยุดชะงักของระบบ หรืออุปสรรคต่างๆ
  • อัปเดตเวอร์ชันของระบบปฏิบัติการให้เป็นปัจจุบัน พร้อมการดูแลบำรุงรักษาจากผู้เชี่ยวชาญมาตรฐานสากลอย่างต่อเนื่อง(LTS: Long Term Support)
  • เพิ่มศักยภาพของระบบให้สามารถรองรับการทำงานรูปแบบDR (Disaster Recovery) สำรองข้อมูลในกรณีที่ระบบหลักเกิดความเสียหาย ไม่ว่าจะเป็นความเสียหายจากภัยพิบัติตามธรรมชาติหรือจากฝีมือของมนุษย์ ในรูปแบบ Cross Availability Zone หรือ Multi Availability Zone ของระบบงาน และพร้อมใช้งานได้อย่างรวดเร็วและทันเวลา (Recovery & Availability on time)
  • ปรับปรุงกระบวนการจัดเก็บข้อมูลให้ปลอดภัยและได้มาตรฐานสากล(Data & Log Retention) ตามนโยบายในการเก็บรักษาตามข้อกำหนดของกฎหมาย หรือความต้องการด้านการปฏิบัติงาน
  • ขั้นตอนในการดำเนินการย้ายระบบ SAP S/4HANA สู่ Cloud กระทบต่อยูเซอร์ผู้ใช้งานน้อยที่สุด
  • การทำงานของระบบ SAP S/4HANA ที่ย้ายสู่ Cloud  สามารถทำงานได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ โดยผู้เชี่ยวชาญอย่างบริษัทเน็กซัสฯ ที่มีประสบการณ์ทำสำเร็จจริง

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 25+ปี ของบริษัทเน็กซัสฯ ที่ได้ดำเนินธุรกิจให้บริการด้านระบบซอฟต์แวร์ SAP มีความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์จริงในการย้ายระบบ SAP S/4HANA ไปยัง Cloud สำเร็จมาแล้วหลายโครงการ ทีมผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพของเน็กซัสฯ มั่นใจว่าจะสามารถดำเนินการและสนับสนุนโครงการนี้ให้สำเร็จลุล่วงได้อย่างดี

เกี่ยวกับ BTS

บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ปัจจุบันเป็นผู้ให้บริการระบบขนส่งมวลชนหลักในกรุงเทพมหานคร โดยเฉพาะรถไฟฟ้าบีทีเอส นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังขยายธุรกิจไปในด้านอสังหาริมทรัพย์ การสื่อสาร และการโฆษณาเพื่อสร้างรายได้เสริมจากธุรกิจขนส่งหลัก

 

เกี่ยวกับ Tangerine

บริษัท แทนเจอรีน จำกัด ได้จับมือเป็นพาร์ทเนอร์เชิงกลยุทธ์กับบริษัท เน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด ในการนำเสนอโซลูชัน Google Cloud โดยใช้ประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษา และบริการด้าน Digital Technology , ออกแบบและพัฒนา Data Storage, Virtualization, Networking และ Security ให้กับองค์กรภาครัฐและเอกชนจำนวนมาก

 

🧑‍ สนใจ SAP Migration to Cloud สามารถติดต่อรับคำปรึกษาได้ที่     

🔵 FB : NEXUS Thailand

🟢 Line OA : @nexus-sr.com (มี@)

💻 เว็บไซต์ : https://nexus-sr.com/

📧 อีเมล : mkt.th@nexus-sr.com

Share the Post:

หัวข้อน่าสนใจ

เริ่มทดลองใช้งาน