Search

NEXcloud ERP ตอบโจทย์ SMEs ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ตัวเลือกใหม่ของธุรกิจ

NEXcloud ERP มีฟีเจอร์ครอบคลุมฟังก์ชั่นการทำงาน ตอบโจทย์ธุรกิจ ได้หลากหลายอุตสาหกรรม มีฟีเจอร์ที่ออกแบบมาเพื่อธุรกิจไทยโดยเฉพาะ ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางสามารถเป็นเจ้าของระบบ ERP ในราคาที่จับต้องได้

Person

ระบบบริหารจัดการธุรกิจครบวงจร

NEXcloud ERP ยกระดับมาตรฐานการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมเชื่อมโยงทุกส่วนงานให้อยู่ภายใต้แพลตฟอร์มเดียวกัน ลดข้อผิดพลาดในการทำงาน พร้อมลดต้นทุน และทำกำไรได้มากกว่า ระบบใช้งานง่าย ทำงานผ่านได้ทุกอุปกรณ์ ทุกที่ทุกเวลา ด้วยราคาที่เป็นมิตรสำหรับธุรกิจไทย

Person

ลดต้นทุน และทำกำไรได้มากกว่า ด้วยเทมเพลตธุรกิจ เฉพาะ NEXcloud ERP

NEXcloud ERP มาพร้อมเทมเพลตธุรกิจที่ครอบคลุมการทำงาน ในหลากหลายประเภทธุรกิจ ขึ้นระบบได้รวดเร็วกว่าที่เคย สามารถเลือกแพ็กเกจได้ตามลักษณะการใช้งานจริงของธุรกิจคุณ

Person

NEXcloud ERP ตอบโจทย์ธุรกิจไทย โมดูลที่ครอบคลุม ฟังก์ชั่นสำคัญในธุรกิจ ตอบสนองทุกการใช้งาน

NEXcloud ERP คือ โซลูชันบริหารจัดการธุรกิจบนคลาวด์ ERP (Enterprise Resource Planning) ที่เชื่อมต่อกระบวนการทำงานของหน่วยงานต่างๆ ในองค์กรของคุณให้อยู่ภายใต้แพลตฟอร์มเดียวกันได้อย่างลงตัว เรียกดูข้อมูลได้แบบเรียลไทม์

NEXcloud ERP เป็นโปรแกรม ERP ที่มีฟังก์ชันที่ครอบคลุมกระบวนการทำงานในหลากหลายประเภทธุรกิจ ตอบโจทย์ความต้องการธุรกิจไทยมากขึ้น

ข้อดีของ NEXcloud ERP

ที่จะทำให้บริษัทคุณพบเส้นทางการบริหารธุรกิจที่ดีที่สุด

เพิ่มกำไรและลดต้นทุน

โปรแกรม ERP สามารถควบคุมต้นทุนและลดความเสี่ยงการทำผิดพลาดที่อาจส่งผลเสียต่อการทำกำไรของธุรกิจ ด้วยการบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพและวางแผนการใช้ทรัพยากรให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานให้ดียิ่งขึ้น

​ระบบการดำเนินงานภายในองค์กรเป็นไปอย่างอัตโนมัติ ทุกส่วนงานเชื่อมโยงกันโดยใช้ฐานข้อมูลเดียวกันในการทำงาน โปรแกรม ERP จะช่วยลดข้อผิดพลาด ลดการทำงานที่ซ้ำซ้อน ทำงานได้รวดเร็ว ส่งเสริมให้กระบวนการทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดและรวดเร็ว

สามารถเข้าถึงข้อมูลที่สำคัญ ในส่วนงานต่างๆ ได้ง่ายขึ้น มองเห็นภาพรวมธุรกิจได้อย่างชัดเจน จัดทำรายงาน นำเสนอตามรูปแบบที่ต้องการ เพื่อช่วยประกอบตัดสินใจทางธุรกิจได้อย่างมั่นใจ รวดเร็วและแม่นยำ

กระบวนการทำงานทางธุรกิจได้มาตรฐาน

NEXcloud ERP ถูกออกแบบและพัฒนาเทมเพลตธุรกิจเพื่อ ให้นำไปปรับใช้ในแต่ละอุตสาหกรรมได้อย่างเหมาะสม ช่วยให้ธุรกิจมีกระบวนการทำงานที่ได้มาตรฐาน

โซลูชันบริหารจัดการธุรกิจครบวงจร มาตรฐานสากล สำหรับทุกธุรกิจ SMEs

เน็กซัสฯ ให้คำปรึกษาและติดตั้งโซลูชัน ERP – SAP Business One for HANA ช่วยบริหารจัดการธุรกิจ ครอบคลุมทุกกระบวนการทำงานที่เกิดขึ้นในองค์กรอย่างครบวงจร ตั้งแต่ฝ่ายการเงิน ฝ่ายการบัญชี ฝ่ายจัดซื้อ ฝ่ายสินค้าคงคลัง ฝ่ายขาย ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ ฝ่ายผลิต ฝ่ายบริหารจัดการโครงการ ฝ่ายทรัพยากรบุคคล จนถึงฝ่ายปฏิบัติการ และอื่นๆ อีกมากมาย มีความยืดหยุ่นในการปรับแต่งได้ตามที่ธุรกิจต้องการ ใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านแล็บท็อป หรือโทรศัพท์มือถือ

ผู้ใช้งานทั่วโลก
0 +
ประเทศทั่วโลกใช้งาน
0 +
ภาษา
0 +

ลูกค้าของเรา

Play Video
28 PRO CO., LTD.​

“ทาง SAP ตอบโจทย์ สามารถเพิ่มฟังก์ชั่นเชื่อมต่อกับ Marketplace อย่าง Tiktok ได้ และแก้ไขให้เราเรียลไทม์ สามารถให้เราดึงฟังก์ชันทั้งข้อมูลการคลัง การส่งของ เชื่อมต่อการทางบัญชีได้อย่างง่ายดาย ”

Play Video
39 PRO CO., LTD.​

“มองหาระบบ CloudERP เพราะต้องการลดปัญหาการ install กับเครื่อง และตอบโจทย์ธุรกิจ E-commerce ได้ เหตุผลที่เลือก NEXcloudERP สามารถทำฟังก์ชั่นต่างๆ ได้หลากหลาย ควบคุมงบประมาณได้”

Contact Us

เริ่มทดลองใช้งาน