Search

SAP B1 ดีไหม รวม 9 เหตุผล ทำไมต้องเลือก SAP Business One

SAP B1 ดีไหม ? รวม 9 เหตุผล ทำไมต้องเลือก
SAP Business One

SAP B1 ดีไหม ? รวม 9 เหตุผล ทำไมต้องเลือก
SAP Business One

ธุรกิจขนาดกลาง-ขนาดย่อม ที่กำลังมองหาระบบ ERP ที่มีมาตรฐาน SAP Business One เป็นหนึ่งใน Top List ที่ห้ามมองข้าม ด้วยชื่อของ SAP ซึ่งเป็นบริษัทซอฟต์แวร์ระดับสากล ที่ช่วยการันตีประสิทธิภาพของระบบได้เป็นอย่างดี ลองดู 9 เหตุผลที่จะช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจได้ว่า SAP B1 ดีไหม ทำไมต้องเลือก

SAP B1 ดีไหม ? ทำความรู้จัก SAP Business One

ก่อนจะไปดูข้อดีเพื่อรู้ดูว่า SAP B1 ดีไหม คุ้มค่ากับการลงทุนหรือไม่ เรามาทำความรู้จักในภาพรวมกันก่อน

SAP Business One หรือ SAP B1 คือ โซลูชัน Enterprise Resource Planning (ERP) ซอฟต์แวร์การบริหารจัดการธุรกิจ ที่ช่วยเชื่อมโยงการทำงานของหน่วยงานต่าง ๆ ภายในองค์กรเข้าด้วยกัน ออกแบบมาสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม โดย SAP บริษัทผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ ERP ที่ใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ ของโลก มีประสบการณ์มามากกว่า 49 ปี ปัจจุบันมีสำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ประเทศเยอรมนี

SAP B1 เป็นระบบที่มีมาตรฐานระดับสากล มีฟังก์ชันครอบคลุมการทำงานหลายอุตสาหกรรม รองรับการเติบโตของธุรกิจได้เป็นอย่างดี ช่วยให้สามารถเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกในธุรกิจได้มากขึ้น เพื่อให้องค์กรสามารถดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว และตัดสินใจจากข้อมูลได้แบบเรียลไทม์และแม่นยำยิ่งขึ้น ปัจจุบันมีลูกค้าวางใจใช้งานมากกว่า 65,000 ราย ทั่วโลก

SAP B1 ดีไหม ? รวม 9 เหตุผล ทำไมต้องเลือก SAP Business One

 

รวม 9 เหตุผล ทำไมต้องเลือก SAP Business One 

1.) ราคาไม่แพงและเหมาะกับทุกธุรกิจ เป็นซอฟต์แวร์ชั้นนำสำหรับการใช้งานในธุรกิจ เป็นโซลูชันที่เหมาะกับธุรกิจ ตั้งแต่องค์กรขนาดกลางและขนาดย่อมที่ไม่ซับซ้อนมาก

2.) ซอฟต์แวร์ระดับสากล และสอดคล้องกับมาตรฐานธุรกิจ ที่มีมาตรฐานระดับสากล และมีเสถียรภาพสูง พัฒนาโดย SAP บริษัทผู้พัฒนาซอฟต์แวร์สัญชาติเยอรมัน เป็นที่ยอมรับมากกว่า 150 ประเทศทั่วโลก อีกทั้งยังมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งรองรับการเปลี่ยนแปลงด้านเทคโนโลยีและธุรกิจให้ทันต่อสถานการณ์

3.) เติบโตไปพร้อมกับธุรกิจ สามารถเติบโตไปพร้อมกับธุรกิจของคุณ โดยระบบ SAP B1 สำหรับธุรกิจขนาดเล็กสามารถเพิ่มฟังก์ชันใหม่ ๆ เพื่อรับมือกับความท้าทายใหม่ ๆ ของธุรกิจ ได้ นอกจากนี้ยังสามารถปรับกระบวนการเฉพาะให้เข้ากับอุตสาหกรรมของคุณได้อีกด้วย ช่วยให้บริษัทของคุณได้เปรียบในการแข่งขันด้วยการนำแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมมาใช้

4.) ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ERP ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม และลดข้อจำกัดด้านทรัพยากร ช่วยประหยัดค่าแรงของบุคลากรในการจัดการเซิร์ฟเวอร์และระบบ ช่วยให้ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม สามารถเข้าถึงเทคโนโลยีชั้นนำ ตอบสนองความต้องการของตลาดและปรับปรุงผลลัพธ์ทางธุรกิจ

5.) ฟังก์ชันไม่ซ้ำซ้อนและยืดหยุ่น ระบบ ERP จำนวนมากมีฟังก์ซับซ้อน ซึ่งไม่มีประโยชน์สำหรับธุรกิจ ในขณะที่ SAP B1 รวมฟังก์ชันการทำงานเฉพาะที่จำเป็นตามความต้องการของธุรกิจ มีความยืดหยุ่นสูง เช่น สามารถเพิ่มกระบวนการหรือฟังก์ชันทางธุรกิจ หรือซ่อนฟีเจอร์ที่ไม่จำเป็นได้ รวมถึงสามารถสร้างรายงานที่กำหนดเองได้อีกด้วย เป็นต้น ทำให้การทำงานง่ายขึ้น เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

6.) มอบแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด ได้รวมเอา Best Practices ระดับโลก ทั้งด้านกระบวนการทางธุรกิจและด้านเทคโนโลยี ช่วยให้องค์กรสามารถดำเนินธุรกิจได้ดีขึ้น การดำเนินงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น ลดต้นทุนธุรกิจ เพิ่มความสัมพันธ์กับลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น และอื่น ๆ อีกมากมาย

7.) ใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์ม HANA สามารถทำงานบนแพลตฟอร์ม HANA หรือฐานข้อมูลในหน่วยความจำ ซึ่งเป็น Database อัจฉริยะจาก SAP นำเสนอความสามารถในการวิเคราะห์ที่ยอดเยี่ยมและรวดเร็ว ประมวลผลข้อมูลจำนวนมากได้ภายในไม่กี่วินาที อย่างไรก็ตาม ลูกค้ายังมีตัวเลือกในการรันบน SQL ได้เช่นกัน

8.) ใช้งานง่าย UI ใช้งานง่าย ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านคอมพิวเตอร์ขั้นสูง ก็สามารถเรียนรู้ระบบและใช้งานได้อย่างง่ายดาย

9.) ง่ายต่อการบูรณาการ เป็น Open Platform ที่สามารถ Integrate และ Plugin กับระบบอื่น ๆ ช่วยให้สามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันอื่นได้อย่างราบรื่นและสะดวกมากยิ่งขึ้น

เมื่อตอบคำถามได้แล้วว่า SAP B1 ดีไหม และมีความสนใจในระบบ หรือกำลังมองหาที่ปรึกษาและตัวแทนติดตั้งระบบที่มีประสบการณ์ มีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในการติดตั้งระบบ SAP บริษัท เน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด ช่วยตอบโจทย์ธุรกิจของคุณได้ นอกจากให้คำปรึกษาและวางระบบแล้ว เน็กซัสฯ ยังมี Add-on Solution ที่ช่วยเพิ่มขีดความสามารถของระบบ SAP B1 ได้อีกด้วย

SAP Business One

ทำไมถึงต้องเลือก SAP Business One กับ NEXUS 

เน็กซัสฯ นำเสนอโซลูชันพร้อมใช้ตามความต้องการทางธุรกิจแบบครบวงจร โดยเน็กซัสฯ เป็น SAP Partner ในระดับ SAP Gold Partner มีผู้เชี่ยวชาญบริการให้คำปรึกษา และวางระบบแบบครบวงจร มากกว่านั้นยังมีโซลูชันและบริการเสริมพิเศษที่สนับสนุน การทำงานเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มต่าง ๆ เช่น Social Media, E-Commerce, Marketplace, POS, QR Code, RFID, Sensor, E-Tax, E-Filing, โลจิสติกส์, ธนาคาร รวมถึงอุปกรณ์ IoT ต่าง ๆ เป็นต้น 

เกี่ยวกับ เน็กซัสฯ  

บริษัท เน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านบริการให้คำปรึกษาและวางระบบซอฟต์แวร์เอสเอพี ได้แก่ SAP S/4HANA, SAP Business One (SAP B1), SAP iRPA, SAP Analytics ที่มีชื่อเสียง และได้รับการยกย่องเป็น พาร์ทเนอร์ในระดับ SAP Gold Partner ไว้วางใจได้ จากทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์และได้รับใบรับรองจาก SAP Global Certification ประสบการณ์มากกว่า 23 ปี เชี่ยวชาญมากกว่า 10 อุตสาหกรรม เช่น อุตสาหกรรมการผลิต, ธุรกิจการจัดจำหน่าย ธุรกิจการค้าปลีก-ค้าส่ง และธุรกิจการให้บริการ เป็นต้น

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่

เว็บไซต์ www.nexus-sr.com
อีเมล mkt.th@nexus-sr.com
Line Official Account : @nexus-sr.com
โทรศัพท์ 02-091-1900

ลงทะเบียนรับคำปรึกษา

Share the Post:

หัวข้อน่าสนใจ

เริ่มทดลองใช้งาน