Search

เน็กซัสฯ ร่วมกับ SNP พันธมิตรเชิงกลยุทธ์ คว้าดีลโฮมโปร

เน็กซัสฯ ไทยแลนด์ ร่วมกับ SNPพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ คว้าดีลโฮมโปร รุกตลาด SAP Indochina

  • บริษัทค้าปลีกแห่งแรกของประเทศไทย ที่ใช้นวัตกรรม Near-zero downtime ในการ SAP Transformation
  • กลุ่มพันธมิตรทางธุรกิจ โดยมีแผนมุ่งเน้นไปที่ SAP® S/4HANA และ SAP Move to Cloud
  • ย้ายระบบ SAP Landscape Transformations ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยด้วยโซลูชั่น CrystalBridge® ซอฟต์แวร์จาก SNP

ไฮเดลเบิร์ก | สิงคโปร์ | กรุงเทพฯ ประเทศไทย 15 มิถุนายน 2564 
บริษัท เน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด ที่ปรึกษาทางธุรกิจ พันธมิตรและตัวแทนจำหน่ายระบบ SAP ชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้ร่วมลงนามในข้อตกลง Silver Partnership กับ SNP Transformations SEA Pte Ltd. ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ SNP Schneider-Neureither & Partner SE (SNP Group) ผู้ให้บริการโซลูชั่นซอฟต์แวร์ชั้นนำระดับโลก ในด้านดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชั่น และการโยกย้ายข้อมูลอัตโนมัติ เพื่อออกใบอนุญาตและจำหน่ายซอฟต์แวร์ SNP ให้กับบริษัทต่างๆ ในตลาดอินโดจีนที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในเอเชีย

หลังจากร่วมมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ SNP และ เน็กซัสฯ ตอกย้ำความสำเร็จด้วยการเปิดตัวโครงการ SAP Transformation ร่วมกับ HomePro บริษัทค้าปลีก ศูนย์รวมสินค้าเกี่ยวกับบ้านรายใหญ่ในประเทศไทย โดยการร่วมมือครั้งนี้จะมุ่งเน้นที่ SAP® S/4HANA, SAP Move to Cloud Transformation และอื่นๆ
กลยุทธ์การใช้ซอฟต์แวร์อัตโนมัติของ เน็กซัสฯและ SNP ขับเคลื่อนโดยโปรแกรม CrystalBridge® ถือเป็นกุญแจสำคัญในฐานะพันธมิตรหลัก สำหรับการเปลี่ยนผ่านข้อมูลทางดิจิทัล หรือ Digital Transformation ให้สามารถย้ายระบบสู่ SAP Suite on HANA โดยใช้เพียงไม่กี่เดือน เพื่อให้บรรลุเป้าหมายทางธุรกิจของโฮมโปร ผู้นำอุตสาหกรรมค้าปลีกในภูมิภาค พร้อมใช้โมเดล near-zero downtime เพื่อให้การอัปเกรดระบบมีผลกระทบต่อธุรกิจน้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ และคาดว่าการเปลี่ยนผ่านข้อมูลและภูมิทัศน์ SAP จะส่งมอบแพลตฟอร์มที่มีโครงสร้างมั่นคงและยืดหยุ่น เพื่อรองรับการเติบโตของโฮมโปร ช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการวิเคราะห์ข้อมูลแบบเรียลไทม์และความสามารถรอบด้านแบบ Omni-Channel

คุณผดุงเกียรติ อภิชัยเดชอุดม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด ประเทศไทย กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้พบกับซอฟต์แวร์อัตโนมัติของ SNP ซึ่งจะทำให้เราเพิ่มขีดความสามารถในการส่งมอบโครงการ SAP ได้อย่าง ปลอดภัย มีความเสี่ยงต่ำและรวดเร็วยิ่งขึ้นให้กับลูกค้าของเรา ด้วยการแสดงภาพระบบ SAP ERP ทั้งหมดและการจำลองที่ยืดหยุ่นของสถานการณ์การแปลง SAP ต่าง ๆ ผ่าน CrystalBridge® ช่วยทำให้เราสามารถนำเสนอการวิเคราะห์ การเลือกข้อมูลและการประสานกระบวนการ ได้แบบเรียลไทม์ ซึ่งความสามารถในการลดปริมาณการใช้ระบบคลาวด์และข้อมูล data footprint จะทำให้มั่นใจได้ว่า ลูกค้าของเราจะได้ ROI เร็วขึ้น และมีการหยุดชะงักทางธุรกิจน้อยที่สุด”

Gerald Faust กรรมการผู้จัดการและ CEO, เอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลาง บริษัท SNP Transformations SEA Pte Ltd.กล่าวว่า “การมุ่งเน้นเชิงกลยุทธ์ของ SNP ในอินโดจีนนั้นขับเคลื่อนด้วยกลยุทธ์ Thailand 4.0 และแผนแม่บทด้าน Digital Transformation ของประเทศไทย เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่สูงขึ้น เรายินดีที่ได้ร่วมมืออย่างเป็นทางการกับ เน็กซัสฯ ซึ่งมีประสบการณ์ที่พิสูจน์แล้วและมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับตลาดนี้ เรากระตือรือร้นที่จะใช้ประโยชน์จากโซลูชันที่ขับเคลื่อนด้วยซอฟต์แวร์ในรูปแบบ end-to-end สำหรับองค์กรและอุตสาหกรรมค้าปลีกที่ขับเคลื่อนด้วยดิจิทัล เช่น โฮมโปร ที่จัดการกับความท้าทายที่เกี่ยวข้องกับการแปลงข้อมูล (data transformation) โดยซอฟต์แวร์ CrystalBridge® ของ SNP ที่มีวิธีการย้ายระบบแบบ Near-Zero Downtime จะช่วยลดความซับซ้อนของโครงการใหญ่ๆ เช่น SAP S/4HANA, ย้ายไปยังระบบคลาวด์หรือการควบรวมกิจการ, การแยกข้อมูลจากระยะไกลได้อย่างสมบูรณ์ อีกทั้งยังได้กระตุ้นความสนใจในการมีส่วนร่วมกับลูกค้าอินโดจีนในการก้าวสู่การเป็นองค์กรอัจฉริยะ”

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอกสารรายงาน : Remote Migration – Switch to SAP S/4HANA at any time

  • บริษัทค้าปลีกแห่งแรกของประเทศไทย ที่ใช้นวัตกรรม Near-zero downtime ในการ SAP Transformation
  • กลุ่มพันธมิตรทางธุรกิจ โดยมีแผนมุ่งเน้นไปที่ SAP® S/4HANA และ SAP Move to Cloud
  • ย้ายระบบ SAP Landscape Transformations ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยด้วยโซลูชั่น CrystalBridge® ซอฟต์แวร์จาก SNP

 

เกี่ยวกับ โฮมโปร

บริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประกอบธุรกิจค้าปลีก โดยจำหน่ายสินค้าและให้บริการที่เกี่ยวข้องกับการก่อสร้าง ต่อเติม ตกแต่ง ซ่อมแซม ปรับปรุง อาคาร บ้าน และที่อยู่อาศัยแบบครบวงจร (One Stop Shopping Home Center) โดยใช้ชื่อทางการค้าว่า “โฮมโปร” (HomePro) ซึ่งเป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทฯ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : โฮมโปร | ศูนย์รวมสินค้าเกี่ยวกับบ้าน อันดับ 1 ในประเทศไทย

 

เกี่ยวกับ เน็กซัสฯ

เน็กซัส ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2542 เป็นบริษัทให้คำปรึกษาและติดตั้งซอฟต์แวร์บริหารจัดการธุรกิจระดับองค์กรที่มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ในการให้บริการและความช่วยเหลือแก่ลูกค้า มุ่งเน้นที่จะเปลี่ยนแปลงธุรกิจแบบเดิมให้ก้าวเข้าสู่ธุรกิจดิจิทัลโดยใช้เทคโนโลยีเป็นตัวเชื่อมกับบุคลากร เพื่อให้กระบวนการทำงานภายในองค์กรมีประสิทธิภาพและให้ผลลัพธ์สูงสุดแก่ธุรกิจ
ในฐานะตัวแทนจำหน่ายโซลูชัน SAP, BlueYonder และ MuleSoft ซึ่งเราให้บริการแบบครบวงจร อาทิ การให้คำปรึกษาทางธุรกิจ โซลูชั่นการออกแบบโครงสร้างของซอฟต์แวร์ การบริหารจัดการโครงการและการติดตั้งระบบ การกำหนดปรับเปลี่ยนโซลูชัน การบริการสนับสนุนและการบำรุงรักษาซอฟต์แวร์ให้กับองค์กรที่ใช้โซลูชันบริหารจัดการธุรกิจ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : nexus-sr.com

 

เกี่ยวกับ SNP

SNP เป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ชั้นนำระดับโลกสำหรับจัดการกระบวนการ Digital Transformation ที่ซับซ้อน ซึ่งไม่ใช่การให้คำปรึกษาด้านไอที ในสภาพแวดล้อม ERP แบบเดิมๆ โดย SNP เสนอแนวทางอัตโนมัติโดยใช้ซอฟต์แวร์ที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษ: Data Transformation Platform CrystalBridge® และแนวทาง SNP BLUEFIELDTM ช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถปรับโครงสร้างและปรับปรุงภูมิทัศน์ด้านไอทีให้ทันสมัยได้รวดเร็วและปลอดภัยยิ่งขึ้น รวมทั้งโยกย้ายไปยังระบบใหม่หรือคลาวด์ได้ปลอดภัยยิ่งขึ้น ซึ่งจะให้ลูกค้าได้เปรียบเชิงคุณภาพอย่างชัดเจน ในขณะเดียวกันก็ช่วยลดเวลาและค่าใช้จ่าย
SNP Group มีพนักงานประมาณ 1,400 คนทั่วโลก มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ณ เมืองไฮเดลเบิร์ก ประเทศเยอรมนี และสร้างรายได้ประมาณ 143 ล้านยูโรในปีงบประมาณ 2020 มีประสบการณ์การให้บริการแก่บริษัททุกอุตสาหกรรม ในหลากหลายประเทศ บริษัท SNP ก่อตั้งขึ้นในปี 1994 และเปิดตัวในปี 2000 ทำการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แฟรงก์เฟิร์ตแห่งประเทศเยอรมนีประเภท Prime Standard ในเดือนสิงหาคม 2014 (ISIN DE0007203705) และนับตั้งแต่ปี 2017 SNP ได้เป็นบริษัทมหาชน ที่จดทะเบียนตามกฎหมายบริษัทของสหภาพยุโรป (Societas Europaea/SE) ทำการซื้อขายในฐานะบริษัทในยุโรป
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : www.snpgroup.com

 

สนใจระบบ SAP Business One หรือต้องการปรึกษาโซลูชั่น ติดต่อได้ที่
Call: +66 (0) 2 091 1900
Website: www.nexus-sr.com
Email: mkt.th@nexus-sr.com
Line OA: @NEXUS-SR.COM

Share the Post:

หัวข้อน่าสนใจ

เริ่มทดลองใช้งาน