Search

เน็กซัสฯ เปิดบูธให้คำปรึกษาระบบบัญชี SAP Business One

เน็กซัสฯ เปิดบูธให้คำปรึกษาระบบบัญชี SAP Business One ในงานสัมมนาวารสารเอกสารภาษีอากร ครั้งที่ 2/2560 ของธรรมนิติ

เมื่อวันที่ 5-7 กรกฎาคม ที่ผ่านมา บริษัทเน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด ได้ร่วมเปิดบูธในงานสัมมนาวารสารเอกสารภาษีอากร ครั้งที่ 2/2560 ของธรรมนิติ
ภายในงานได้มีผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก และทางเน็กซัสฯ ได้นำทีมงานผู้เชี่ยวชาญไปให้คำปรึกษาและแนะนำเกี่ยวกับการวางระบบบัญชี และระบบบริหารธุรกิจ SAP Business One ที่รองรับต่อการทำงานในทุกส่วนธุรกิจและรองรับเอกสารภาษีต่างๆ ของประเทศไทย พร้อมทั้งมีเเพ็กเกจพิเศษ สำหรับธุรกิจ SMEs ที่มาร่วมในงานเพื่อสนับสนุนให้นำระบบไปใช้ในองค์กร
SAP​ ​Business​ ​One มีความสามารถในการช่วยผลักดันให้ธุรกิจสามารถทำงานได้อย่างมั่นคง​และเหนือชั้นกว่าคู่แข่งทางธุรกิจอื่นด้วยคุณสมบัติดังนี้

  • ช่วยให้การบริหารธุรกิจของคุณมีความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน
  • ช่วยทําให้องค์กรเห็นภาพที่แท้จริงทำให้ผู้ใช้งาน​ ​และผู้บริหารสามารถที่จะนำ ข้อมูลไปใช้งานได้ทันทีทันใดและในระยะยาวส่งผลต่อเกิดการตัดสินใจที่ชาญฉลาด
  • ช่วยลดขั้นตอน​ ​และความซับซ้อนในการทำงาน​ ​และบริหารงานตอบสนองงาน อย่างรวดเร็วตรงต่อความต้องการของลูกค้า
  • ระบบมีโซลูชันเสริมมากมายที่รองรับความต้องการเฉพาะของธุรกิจ
  • ระบบช่วยจัดรูปแบบการทำงานให้เป็นระบบในทุกขั้นตอน
  • ระบบทำงานโดยอัตโนมัติ​ ​ประมวลผลแบบเรียลไทม์
  • ระบบมีความยืดหยุ่นช่วยให้การบริหารงานเป็นไปได้ง่าย

ภายในงาน เน็กซัสฯ ได้ร่วมแจกของที่ระลึกให้กับผู้ที่สนใจแพ็กเกจ และได้มีกิจกรรม Like & Share สำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมและรับของที่ระลึกมากมาย

ทั้งนี้สำหรับลูกค้าหรือธุรกิจที่ไม่ได้เข้าร่วมภายในงาน แต่มีความสนใจที่จะขอคำปรึกษาและศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวางระบบบัญชี และระบบบริหารธุรกิจ SAP Business One ก็สามารถที่จะเข้าไปศึกษาได้ที่ www.nexus-sr.com หรือสอบถามเพิ่มเติมโดยตรงที่ 02-091-1900 ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

เกี่ยวกับเน็กซัสฯ

บริษัท เน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด เป็นบริษัทผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษา และวางระบบซอฟต์แวร์เพื่อพัฒนา และเพิ่มศักยภาพธุรกิจ เน็กซัสฯ มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบของ SAP ที่ครอบคลุมทุกความต้องการใช้งานจริงของลูกค้า และยังมีโซลูชันเสริมอีกมากมายที่รองรับต่อความต้องการของลูกค้า

จากประสบการณ์ยาวนานกว่า 23 ปี เราได้รับการยอมรับ และไว้วางจากลูกค้าที่เป็นบริษัทชื่อดังชั้นนำจำนวนมากทั่วประเทศว่าเป็นบริษัทที่มีศักยภาพ และความสามารถสูงในการให้คำปรึกษา
qและการวางแผนระบบซอฟต์แวร์ให้กับองค์กร

หากท่านใดต้องการคำปรึกษาด้านระบบซอฟต์แวร์เพื่อพัฒนา และเพิ่มศักยภาพธุรกิจ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 

เว็บไซต์ www.nexus-sr.com
อีเมล    mkt.th@nexus-sr.com
Line Official Account : @nexus-sr.com
โทรศัพท์ 02-091-1900

Share the Post:

หัวข้อน่าสนใจ

เริ่มทดลองใช้งาน