Search

เอกรัฐไว้วางใจเน็กซัสฯ วางระบบ เปิดโครงการ Kick-Off ” RISE with SAP S/4HANA Cloud ” เชื่อมต่อธุรกิจอัจฉริยะ

เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา บริษัท เอกรัฐวิศวกรรม จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด ได้เปิดตัวโครงการ Kick-Off ” RISE with SAP S/4HANA cloud ” โดยเป็นการนำระบบเทคโนโลยีสารสนเทศมาปรับปรุงเปลี่ยนแปลงกระบวนการบริหารงานภายในบริษัท ให้เชื่อมโยงระบบต่าง ๆ ระหว่างกันอย่างไร้รอยต่อด้วยระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ (Digital Transformation) โดยไว้วางใจให้ทาง บริษัท เน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด เข้ามาเป็นที่ปรึกษา ตลอดจนเป็นผู้ให้บริการวางระบบในครั้งนี้ และในการประชุมครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากคุณร่มพิศม์ศรี  น้อยใจบุญ กรรมการผู้จัดการ กรรมการบริหารความเสี่ยง และกรรมการ เข้าร่วมการประชุม 

SAP S/4HANA cloud

Business Challenge ของเอกรัฐ 

  • ให้ระบบสามารถเชื่อมใช้งานและรองรับกระบวนการทำงานของ เอกรัฐได้ครบทุกส่วน อาทิ เช่น การขาย การผลิต คลังสินค้า บัญชี การเงิน งานบริการ งาน Solar Cell ระบบ Executive Management System
  • เพื่อเชื่อมต่อระบบธุรกิจอัจฉริยะ (Business intelligence) เพื่อวิเคราะห์ภาพรวมข้อมูล ทุกส่วนได้อย่างง่ายดาย และสามารถเชื่อมต่อกับระบบหรือโปรแกรมอื่น ๆ ได้ในอนาคต
  • เพื่อมีกระบวนการทำงานที่ง่ายและโปร่งใส สามารถตรวจดูข้อมูลการผลิต ข้อมูลการขายและข้อมูลของคลังสินค้า แบบ Real time และกำหนดลำดับสิทธิการเข้าถึงของแต่ละแผนกหรือผู้บริหารแต่ละคน
  • เพิ่มการจัดการและการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล และความมั่นคงในการทำงาน รองรับกระบวนการทำงานของเอกรัฐ

เกี่ยวกับเอกรัฐ

  • “เอกรัฐ” เป็นผู้นำด้านหม้อแปลงไฟฟ้ามาโดยตลอด ตั้งแต่การเป็นผู้ผลิตรายแรก
  • ได้รับการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม มอก.384-2525 จาก สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
  • ได้รับการรับรองระบบคุณภาพมาตรฐาน ISO 9001 ทั้งในประเทศและต่างประเทศ
  • ได้ผ่านการทดสอบความสามารถในการทนต่อการลัดวงจร (Short Circuit Performance) ซึ่งถือเป็นการทดสอบขั้นสูงสุดจากสถาบัน KEMA ประเทศเนเธอร์แลนด์และจากสถาบัน CESI ประเทศอิตาลี เป็นรายแรกในประเทศไทยและในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
  • “เอกรัฐ” ได้รับการรับรองมาตรฐานอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ การรับรองมาตรฐานการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO 14001 มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ISO/EC 1 7025 ระบบการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัย OHSAS 18001 ระบบการจัดการพลังงาน ISO 50001 เป็นต้น

เอกรัฐวางใจวางระบบ RISE with SAP S/4HANA Cloud

ทำไมถึงต้องเลือกบริการ RISE with SAP S/4HANA cloud กับ NEXUS

บริษัท เน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด เป็นพาร์ทเนอร์กับ SAP อย่างเป็นทางการ ในระดับ SAP Gold Partner มีทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ ได้รับใบรับรองจาก SAP Global Certification อีกทั้งมีประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาและวางระบบธุรกิจมากกว่า 23 ปี

มีประสบการณ์ ด้านการให้คำปรึกษาและวางระบบการวางระบบ SAP S/4HANA แบบครบวงจร และมีผลงานเป็นที่ประจักษ์ เราให้บริการแบบ End-to-End ตั้งแต่การให้คำปรึกษาทางธุรกิจไปจนถึงการดำเนินการวางระบบ และ Maintenance Support โดยทีมงานมืออาชีพและมีประสบการณ์

มีโซลูชันและบริการเสริมพิเศษ ที่สนับสนุน การทำงานเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มต่าง ๆ เช่น Social Media, E-Commerce, Marketplace, POS, QR Code, RFID, Sensor, E-Tax, E-Filing, ขนส่ง, ธนาคาร รวมถึงอุปกรณ์ IoT ต่าง ๆ เป็นต้น

มีความเชี่ยวชาญในโซลูชันธุรกิจ มากกว่า 10 อุตสาหกรรม เช่น อุตสาหกรรมการผลิต ธุรกิจการจัดจำหน่าย ธุรกิจการค้าปลีก-ค้าส่ง และธุรกิจการให้บริการ

สนใจบริการ RISE with SAP S/4HANA cloud หรือต้องการปรึกษาโซลูชัน ติดต่อได้ที่ 

เว็บไซต์ www.nexus-sr.com 

อีเมล mkt.th@nexus-sr.com 

Line Official Account @nexus-sr.com หรือ https://lin.ee/fopYCxl

โทรศัพท์ 02-091-1900

 

ลงทะเบียนรับคำปรึกษา

Share the Post:

หัวข้อน่าสนใจ

เริ่มทดลองใช้งาน