มิตรผลเลือกเน็กซัสฯ วางระบบ Blue Yonder เสริมแกร่งโลจิสติกส์

18 Nov 2021 | Blue Yonder, Customer Success Stories, Logistics

มิตรผล

มิตรผลเลือกเน็กซัสฯ วางระบบ
Blue Yonder ซอฟต์แวร์ซัพพลายเชนอันดับ 1 ด้าน Transportation Management Systems เสริมแกร่งโลจิสติกส์

เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด ผู้ผลิตและส่งออกน้ำตาลรายใหญ่ของประเทศไทย ได้เปิดตัวโครงการ “TMS Project-Kick-off Meeting” เริ่มดำเนินการการวางระบบ Blue Yonder อย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์การจัดการซัพพลายเชนชั้นนำระดับโลก เป็นการลงทุนครั้งใหญ่เพื่อพัฒนางานด้านโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ส่งเสริมให้เกิดการบริหารงานโดยใช้ดิจิทัลเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด โดยการวางระบบในครั้งนี้ไว้วางใจให้ บริษัท เน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด เข้ามาเป็นที่ปรึกษาและเป็นผู้วางระบบ และเพื่อความปลอดภัยสูงสุด การประชุมเปิดตัวโครงการครั้งนี้จึงจัดขึ้นแบบออนไลน์เพื่อสอดรับกับสถานการณ์โควิด-19

บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด ผู้ผลิตและส่งออกน้ำตาลอันดับหนึ่งของประเทศไทย ได้มองหาโซลูชั่นที่ตอบโจทย์ด้านการขนส่งและโลจิสติกส์ตัดสินใจเลือก Blue Yonder ซอฟต์แวร์การจัดการซัพพลายเชนสัญชาติอเมริกันและเป็นผู้นำด้าน Transportation Management Systems ปี 2021 ในการจัดอันดับของ Gartner Magic Quadrant นับว่าเป็นโซลูชั่นที่ตอบโจทย์ความต้องการของมิตรผลโดยตรง ซึ่งจะเข้ามาช่วยทั้งในส่วนของ การจัดการการขนส่งและโลจิสติกส์ การจัดการสินค้าคงคลัง เป็นต้น โดยในครั้งนี้วางใจให้ บริษัท เน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด ซึ่งเป็น Partner ของ Blue Yonder เข้ามาเป็นผู้ให้คำปรึกษาและวางระบบ

Blue Yonder คือ ซอฟต์แวร์ซัพพลายเชนชั้นนำ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินธุรกิจให้กับลูกค้า ด้วยการวิเคราะห์คาดการณ์เชิงลึก การประเมินความเสี่ยง ขับเคลื่อนธุรกิจให้มีประสิทธิผลมากขึ้นและคาดการณ์ได้อย่างแม่นยำ ช่วยผู้บริหารมองเห็นภาพรวมขององค์กรได้แบบ Real-Time เหมาะสำหรับยุคดิจิทัล ในการจัดการการขนส่งและโลจิสติกส์ที่สามารถขยายและพัฒนาได้อย่างไร้ขีดจำกัด

บริษัท เน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด ในฐานะบริษัทที่ปรึกษาธุรกิจและตัวแทนจำหน่ายโซลูชัน Blue Yonder มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมเป็น Business Partner ในครั้งนี้ และพร้อมที่จะนำประสบการณ์กว่า 20 ปี รวมถึงผู้ให้คำปรึกษาที่มีประสบการณ์เชี่ยวชาญมาช่วยพัฒนาระบบให้มีประสิทธิภาพสูงสุด และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าซอฟต์แวร์ Blue Yonder จะเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในธุรกิจของ บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด

#NexusBusinessPartner #NexusGrowthTogether #NexusTrustPartner #NexusResource #BlueYonder

สนใจระบบ Blue Yonder หรือต้องการปรึกษาโซลูชั่น ติดต่อได้ที่
Call: +66 85 485 3583
Website: www.nexus-sr.com
Email: mkt.th@nexus-sr.com
Line OA: @NEXUS-SR.COM