Logistics

Manufacturing

Retail

Supply Chain

SAP S/4HANA

ท๊อปเบส์ท ไว้วางใจเน็กซัสฯ วางระบบ SAP S/4HANA รองรับการขยายตัวทางธุรกิจ

ในยุคดิจิทัลการนำเทคโนโลยีเข้ามาประยุกต์ใช้ในองค์กรถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ บริษัท ท๊อปเบส์ท จำกัด
ผู้ประกอบการผลิต และจำหน่ายตัวถังรถยนต์ อะไหล่รถยนต์ และชิ้นส่วนโลหะ ชั้นนำได้เล็งเห็นความสำคัญของการใช้ซอฟต์แวร์สำเร็จรูป เพื่อนำไปสู่การบริหารจัดการที่คล่องตัว รวดเร็ว และลดความซับซ้อนในการทำงาน ทั้งนี้ทาง บริษัท ท็อปเบส์ท จำกัด ได้ไว้วางใจ บริษัท เน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด ได้นำทีมผู้เชี่ยวชาญเข้าไปให้คำปรึกษาและวางระบบ SAP S/4HANA ซึ่งเป็นระบบบริหารจัดการธุรกิจ ที่มีชื่อเสียงระดับโลก เพื่อเตรียมความพร้อมและรองรับการขยายตัวทางธุรกิจในอนาคต โดย SAP S/4HANA จะช่วยบริหารให้ส่วนงานต่าง ๆ เช่น ฝ่ายการผลิต ฝ่ายบัญชี ฝ่ายจัดซื้อ ฝ่ายการตลาด และ ฝ่ายไอที สามารถทำงานเชื่อมโยงกัน
อย่างมีประสิทธิภาพ

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 ได้มีพิธีลงนามในสัญญาโครงการ SAP S/4HANA ดังกล่าว ณ อาคารอิทธิพร สำนักงานใหญ่ของ บริษัท ท็อปเบส์ท จำกัด ภายใต้ชื่อโครงการ STAR ซึ่งย่อมาจาก

S – Sustainable อย่างยั่งยืน
T – Teamwork การทำงานเป็นทีม
A – Agile ความคล่องแคล่วว่องไว
R – Resilience ความยืดหยุ่น

SAP S/4HANA

โดยในโครงการ SAP S/4HANA นี้ จัดตั้งขึ้นเพื่อช่วยให้องค์กรมีความสามารถในการปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ที่เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เพื่อการเติบโตทางธุรกิจอย่างยั่งยืน ทั้งนี้โครงการนี้จะประสบความสำเร็จตามวัตถุประสงค์ได้นั้น ต้องอาศัยการทำงานร่วมกันจากทุกฝ่าย ทั้งจากพนักงาน ผู้จัดการ ที่ปรึกษา และผู้บริหาร

SAP S/4HANA

ในโอกาสนี้ทาง NEXUS ขอแสดงความยินดีและขอบพระคุณที่ไว้วางใจใน NEXUS สำหรับการวางระบบ SAP S/4HANA ในโครงการสำคัญนี้ และ NEXUS ขอเป็นส่วนร่วมในการขับเคลื่อนธุรกิจของ บริษัท ท็อปเบส์ท จำกัด ก้าวสู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืนด้วย SAP S/4HANA

SAP S/4HANA

เกี่ยวกับ เน็กซัส

บริษัท เน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านบริการให้คำปรึกษาและวางระบบซอฟต์แวร์เอสเอพี เช่น SAP S/4HANA, SAP Business One (SAP B1), SAP iRPA, SAP Analytics เป็นต้น ที่มีชื่อเสียง และได้รับการยกย่องเป็น พาร์ทเนอร์ในระดับ SAP Gold Partner ไว้วางใจได้ จากทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์และได้รับใบรับรองจาก SAP Global Certification ประสบการณ์มากกว่า 23 ปี เชี่ยวชาญมากกว่า 10 อุตสาหกรรม เช่น อุตสาหกรรมการผลิต ธุรกิจการจัดจำหน่าย ธุรกิจการค้าปลีก-ค้าส่ง และธุรกิจการให้บริการ 

เว็บไซต์ www.nexus-sr.com 
อีเมล mkt.th@nexus-sr.com 
Line Official Account @nexus-sr.com หรือ https://lin.ee/fopYCxl
โทรศัพท์ 02-091-1900

Categories

Recent Posts

Connect with us

Related Articles

เอกรัฐไว้วางใจเน็กซัสฯ วางระบบ เปิดโครงการ Kick-Off ” RISE with SAP S/4HANA Cloud ” เชื่อมต่อธุรกิจอัจฉริยะ

เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา บริษัท เอกรัฐวิศวกรรม จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด ได้เปิดตัวโครงการ Kick-Off "...

ระบบโลจิสติกส์ – 3 วิธีการเพิ่มประสิทธิภาพด้วยโซลูชันระดับโลก Blue Yonder ใน NEXUS TALK EP.2

ในโลกของธุรกิจ ในปัจจุบันที่มีการแข่งขันสูงขึ้น บวกกับปัจจัยหลาย ๆ ด้าน รวมถึงพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ต้องการสินค้าหรือบริการที่รวดเร็ว...

เตรียมพร้อมอุตสาหกรรมการผลิต รับดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชัน ด้วย SAP Business One

จากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ทำให้อุตสาหกรรมการผลิตตลอดระยะเวลา 2-3 ปี เกิดความผันผวนสูง ส่งผลกระทบทั่วโลก ทั้งการนำเข้าและส่งออกสินค้าต่าง ๆ...

เจาะความสามารถ เทคโนโลยีดิจิทัล เพื่อก้าวสู่ธุรกิจอัจฉริยะ ใน RISE with SAP

แพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่ทันสมัยเป็นตัวขับเคลื่อนหลักที่ช่วยให้ธุรกิจสามารถขยายขนาด ผสานรวม และพัฒนากระบวนการทางธุรกิจ...
ประโยชน์โดยรวมของ ซอฟต์แวร์ SAP Business One ในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม

ประโยชน์โดยรวมของ ซอฟต์แวร์ SAP Business One ในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม

ประโยชน์โดยรวมของ ซอฟต์แวร์ SAP Business One ในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม ในปัจจุบัน อุตสาหกรรมมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว...
SAP Business One HANA version

ธุรกิจบริการโตแบบก้าวกระโดด ด้วยการบริหารที่มีลูกค้าเป็น “ศูนย์กลาง” โดย SAP Business One HANA version

ในยุคดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชัน หลายๆ ธุรกิจ ในภาคของธุรกิจบริการ ต่างมุ่งเน้นไปที่การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล...